Giảm giá!

Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm – Tokyo – Kyoto – Osaka

5/5

42.600.000 

 032.9797.234 – 035.83.85.456

Đặt tour trước – Trả tiền sau

Mô tả

Đánh giá

NGÀY 01 TP.HCM – Tokyo

Sáng: HDV công ty du lịch Saigon Star Travel sẽ đón đoàn tại Ga đi Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Nhật Bản. Quý khách ăn sáng và nghỉ ngơi trên máy bay. 

Đến Sân bay Narita – Tokyo. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Hướng dẫn viên đón và nhận phòng và nghỉ ngơi

Xe đưa đoàn tham quan và mua sắm tại Ginza – khu thương mại sang trọng và sầm uất nhất tại Tokyo. Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương . Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc khám phá Tokyo về đêm. 

Ginza – khu thương mại sầm uất nhất tại TokyoGinza – khu thương mại sầm uất nhất tại Tokyo

NGÀY 02 Tham gia hoạt động tại Tokyo

Sáng: Tiếp tục cuộc hành trình đến tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm, HDV đưa đoàn đi tham quan các điểm nổi tiếng ở Tokyo như:

  • Đền Asakusa Kannon – một trong những ngôi đền cổ nhất Tokyo vẫn còn lưu lại các di tích cổ và là điểm đặc biệt thu hút người dân Nhật Bản và du khách vào đêm giao thừa cũng như năm mới.
  • Đoàn tiếp tục khởi hành tham quan Akihabara – Thành phố điện tử nằm giữa lòng Tokyo, nơi quý khách có thể mua cho mình những món hàng điện tử giá rẻ hơn bình thường.
  • Tháp truyền hình Skytree– biểu tượng của Tokyo, Nhật Bản

Đền Asakusa Kannon

Đền Asakusa Kannon- Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Akihabara

Akihabara – Thành phố điện tử- Tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Tháp truyền hình Skytree

Tháp truyền hình Skytree- biểu tượng của Tokyo,

Chiều: Cùng trải nghiệm tắm suối khoáng nóng, tự do tham quan Tokyo, mặc trang phục truyền thống, trải nghiệm tinh thần võ sĩ đạo, chứng kiến các chương trình nghệ thuật lớn hàng năm.

  • Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm

NGÀY 03 Tokyo – Núi Phú Sĩ

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đến núi Phú Sĩ – là ngọn núi cao nhất Nhật bản. Đến nơi, Quý khách tham quan: Cảnh đẹp hồ Ashi bằng du thuyền. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. 

Du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm- Hồ Ashi

Du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm- Hồ Ashi

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan ngôi làng cổ Oshino Hakkaiphía dưới núi Phú Sĩ. Tại đây, bạn sẽ thấy khu vườn rau xanh mướt quanh ngôi nhà phủ rêu, là những luống ngô, đồng hoa cải vàng thật yên bình

Ngôi làng cổ Oshino Hakkai

Ngôi làng cổ Oshino Hakkai- Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn. 

  • Xem thêm: Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm giá rẻ

NGÀY 04 Núi Phú Sĩ – Kyoto

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi trước khi trả phòng khách sạn. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đến Kyoto. Quý khách dùng bữa trưa. Trên đường tham quan:

  • Chùa Kiyomizu– nơi thờ Quan Âm nghìn tay ở Nhật Bản, quý khách có thể tham quan và trải nghiệm cả về lịch sử và cảnh đẹp ở nơi này

Chùa Kiyomizu (Thanh Thủy)

Chùa Kiyomizu (Thanh Thủy)- Tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

  • Đồng thời, bạn cũng sẽ được ghé thăm ngôi chùa Vàng Kim Các Tự nổi tiếng- nơi nghỉ ngơi của Tướng quân Yoshimitsu Asikaga và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Tham quan ngôi chùa Vàng

Tham quan ngôi chùa Vàng- Du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Tối: Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách nhận phòng tại khách sạn. Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc khám phá Kyoto về đêm.

  • Xem thêm: Tour du lịch Hàn Quốc 4N4Đ giá rẻ

NGÀY 05 Kyoto – Osaka

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Đoàn khởi hành đến Osaka .Trên đường tham quan: Lâu đài Osaka ( lâu đài hạc trắng)- một trong những lâu đài nổi tiếng nhất của Nhật Bản và được xây dựng như một đền thờ Phật giáo lớn nhất.

Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka- Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Quý khách dùng bữa trưa và tự do tham quan mua sắm và dạo chơi tại Dotonbori, Shinsaibashi– khu mua sắm lớn nhất tại Osaka. Quý khách nhận phòng tại khách sạn và thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Shinzaibashi- khu mua sắm lớn nhất tại Osaka

Shinzaibashi- khu mua sắm lớn nhất tại Osaka.

Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc khám phá Osaka về đêm.

NGÀY 06 Osaka – chùa Todai – công viên Nara

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn Osaka và sẽ di chuyển đến Nara để thăm chùa Todai. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất Nhật Bản và có bức tượng phật bằng đồng mạ vàng lớn nhất thế giới.

Chùa Todai- Tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Chùa Todai- Tour du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm

Chiều: Tiếp đó, du khách lại được tham quan công viên Nara với hơn 1500 chú nai đang sinh sống hòa hợp với con người. Sau đó được tự do mua sắm tại các phố nổi tiếng ở Osaka.

Du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm- Công viên Nara

Du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm- Công viên Nara

Và ngày cuối cùng sẽ dành thời gian để bạn tranh thủ mua sắm và chuẩn bị hành lý quay về nước.

NGÀY 07 Osaka – TP.Hồ Chí Minh

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn đưa quý khách đi sân bay Osaka về lại TP. Hồ Chí Minh . Kết thúc chương trình Tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm của Saigon Star Travel, tạm chia tay và hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình tiếp theo.

Như vậy, trong tour Nhật Bản 7 ngày 6 đêm này, tuy chưa đủ khám phá hết Nhật Bản nhưng cũng giúp bạn hiểu hơn về con người, biết đến những điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. Nếu có hứng thú, bạn hãy đến ngay với Saigon star travel để đặt ngay một chuyến đi đến đất nước mặt trời mọc ngay hôm nay.

Chính Sách

Đánh giá
Quyền và trách nhiệm của quý khách hàng:
– Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau… và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để Saigon Star Travel tư vấn đúng, chính xác với các dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng;
– Quý khách hàng có quyền yêu cầu Saigon Star Travel cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng dịch vụ để khách hàng nắm bắt được thông tin tour du lịch chi tiết, từ đó đưa ra lựa chọn tour du lịch phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân;
– Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện;
– Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại và thông tin khác để liên hệ khi có nhu cầu;
– Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ chi phí cho Saigon Star Travel theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán dịch vụ tour du lịch.
0932443037