Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, như một lời tri ân sâu sắc, chúng tôi xây dựng chương trình khách hàng thân thiết Saigon Star Travel với nhiều ưu đãi thiết thực, những tiện ích, giá trị gia tăng hấp dẫn khác có trong chương trình. Saigon Star Travel luôn hướng đến những lợi ích cao nhất của Quý Công ty và kỳ vọng mang đến sự hài lòng cho Quý khách trong chương trình Hội Viên Doanh Nghiệp.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Để thêm gắn kết và sẻ chia thu nhập với Doanh Nghiệp, và ngày càng phát triển và định hình công ty vươn lên một tầm cao mới “Đồng hành phát triển – Gắn kết bền vững”, SaiGon Star Travel cho ra mắt chương trình HỘI VIÊN DOANH NGHIỆP với mục đích mang đến nhiều tiện ích cũng như giá trị và phần thưởng hấp dẫn, bên cạnh đó  còn có nhiều ưu đãi đặc biệt liên quan đến truyền thông thương hiệu, Quý Công ty đạt hạng Hội viên Ruby, Sapphire và Diamond sẽ được hưởng quyền lợi miễn phí về quảng bá, khuếch trương thương hiệu trên các trang truyền thông của SAIGON STAR TRAVEL trên Toàn quốc, định kỳ 1 lần trong năm và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác có trong chương trình.Đặc biệt xuất hiện trên các banner của SGS vào các chương trình Party Công ty Saigon Star Travel.

Chương trình Hội Viên - Dành cho Doanh Nghiệp - Saigon Star Travel

Chương trình Hội Viên – Dành cho Doanh Nghiệp – Saigon Star Travel

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Cách thức đăng ký

 • Sau khi tour đi về và kết thúc thanh toán, bộ phận Sale sẽ trực tiếp liên hệ với Quý Khách hàng để đề nghị làm mã tích điểm đại lý cho Quý khách.
 • Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ Họ Tên + Ngày Tháng Năm Sinh + Địa Chỉ + SĐT. Công ty phát hành mã tích điểm cho Quý khách.
 • Đường link sẽ đưa tới trang Đại Lý và có thể kiếm tra hạng và số điểm của mình.
 • Tổng tiền của lần đăng ký tour vừa kết thúc sẽ được sẽ được tích điểm vào mã tích điểm.

Phạm vi khuyến mãi

 • Dành cho Khách Hàng Doanh nghiệp

Thời gian áp dụng

 • Từ ngày 1/1/2022

Thời hạn mã tích điểm

 • Vô thời hạn.

Đối tượng tham gia chương trình

 • Trưởng đoàn có giao dịch thành công với Saigon Star Travel

Hạng hội viên:

Các mức hạng Hội viên Quý khách có thể đạt được gồm:

 • Ruby
 • Sapphire
 • Diamond
Saigon Star Travel – Công ty Lữ Hành chuyên nghiệp, Chuyên tổ chức các chương trình Tour Du lịch Trong Nước và Quốc Tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí

Quà Tặng Cho Hội Viên

Voucher Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Điểm quy đổi: 10 điểm Trị giá: 2.000.000 VNĐ Tặng thêm Mặt nạ nâng cơ trị giá 2.000.000 VNĐ cho 100 Khách

Xem thêm

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, như một lời tri ân sâu sắc, chúng tôi xây dựng chương

Xem thêm

Khách Hàng Cá Nhân

Tích điểm đổi quà – Thêm điểm thêm vui Với mong ước mang đến cho Quý Khách hàng những hành trình “Chuyên nghiệp – Cảm

Xem thêm
0932443037