Tour Học Tập Dã Ngoại 1 Ngày tại Nông Trại Xanh The BCR

5/5

Liên hệ

 032.9797.234 – 035.83.85.456

Đặt tour trước – Trả tiền sau

Mô tả

Đánh giá

LỊCH TRÌNH TOUR HỌC TẬP DÃ NGOẠI TẠI NÔNG TRẠI XANH THE BCR CHO HỌC SINH

06h00: Xe cùng Hướng dẫn Công ty Saigon Star Travel đón các em tại điểm hẹn, ổn định và điểm danh đoàn.   

07h30: HDV đưa các em ra xe, khởi hành đi tham quan Nông Trại The BCR, chuyến đi sẽ giúp các em học tập và quan sát, tiếp xúc với thiên nhiên. Trên đường đi các em sẽ được HDV kể chuyện và tổ chức một số trò chơi vui nhộn trên xe.

08h30: Đến Nông Trại The BCR, HDV sẽ giới thiệu Nông Trại đến toàn thể các bé cùng quý Thầy Cô, đoàn đi tham quan một vòng trong Nông Trại.

09h00: Chương trình “TRỒNG TRỌT”: Các em được tìm hiểu về Ruộng Lúa, qui trình làm ra hạt gạo. Kỹ thuật trồng Lúa Nước, kỹ thuật chăm sóc, bón phân, tưới nước, gặt lúa bằng tay, thu hoạch lúa theo kiều truyền thống. Các em sẽ tận tay thực hiện các công đoạn như Đập Lúa, Giã Gạo bằng cối đá và chày, xay bột làm bánh và thưởng thức món ăn do mình tạo ra. Tiếp tục hàng trình các bé cùng quý Thầy Cô tham quan và tìm hiểu qui trình nấu Rượu Gạo sau khi đã thu hoạch.

ruộng lúa

Ruộng lúa – Tour Học Tập Dã Ngoại 1 Ngày tại Nông Trại Xanh The BCR

10h00: Chương trình “VƯỜN RAU”: HDV dẫn các em đi tham quan Vườn Rau, giúp các em cách phân biệt các loại rau, cách trồng và thu hoạch rau. Các em sẽ đóng vai một người nông dân thực thụ thông qua thực hành cuốc đất, gieo hạt, tưới nước, thu hoạch,…

vườn rau - Tour Học Tập Dã Ngoại 1 Ngày tại Nông Trại Xanh The BCR

10h30: Chương trình “LÀNG NGHỂ THỦ CÔNG – LÀM GỐM”: Các em di chuyền đến khu vực làng Nghề Thủ Công và tìm hiểu qui trình làm Gốm từ đất sét, tự tay các bé sẽ thực hiện làm những chiếc bình, lọ, ca xinh xắn theo sự chỉ dẫn của các nghệ nhân.

nghề thủ công - Tour Học Tập Dã Ngoại 1 Ngày tại Nông Trại Xanh The BCR

11h30: Các em học sinh cùng quý Thầy Cô di chuyển đến Nhà hàng dùng cơm trưa, nghỉ ngơi thư giãn.

13h30: Chương trình “CHĂM SÓC ĐỘNG VẬT”: Các em học sinh sẽ di chuyển đến khu chuồng trại và tiếp xúc với các động vật như: Bò, Dê, Cừu, Hươu Sao, Heo, Vịt …, tìm hiểu cách chăm sóc và cho động vật ăn cỏ. Các em được trực tiếp tiếp xúc và tận tay chăm sóc, cho Dê, Cừu, Hươu Sao ăn cỏ.

15h00: Đoàn tập trung lên xe, tạm biệt Nông trại, xe đưa các em về điểm đón ban đầu. Kết thúc hành trình dã ngoại học tập đầy ý nghĩa. Chia tay và hẹn gặp lại Quý Thầy Cô cùng các Em trong các chuyến tour sau của Du lịch Saigon Star.

0932443037