Mẫu Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch

Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe du lịch là một văn bản được nhiều người quan tâm. Đây là công việc sau cùng của hợp đồng thuê xe du lịch, sau khi mọi việc đã được hoàn tất giữa bên thuê xe và bên cho thuê xe. Bản thanh lý với mục đích xác nhận lại hai bên đã thực hiện đúng nội dung trong hợp đồng hay chưa? Và khi đó sẽ không còn ràng buộc với nhau để tránh xảy ra tranh chấp sau này. Cùng Saigon Star Travel tìm hiểu ngay về nội dung của Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe du lịch nhé.

mau-thanh-ly-hop-dong-thue-xe-saigon-star

Download Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe Tại đây

 

MẪU THANH LÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE DU LỊCH

Trong mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe du lịch ghi nhận những việc hai bên đã thực hiện. Cụ thể là mỗi bên thực hiện được nghĩa vụ gì đối với bên còn lại. Đồng thời được hưởng những quyền gì từ bên có nghĩa vụ. Ngoài ra, trong bản thanh lý hợp đồng thuê xe cũng thể hiện những nghĩa vụ nào chưa thực hiện được của cả 2 bên.

mau-thanh-ly-hop-dong-thue-xe

Download Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe Tại đây

LƯU Ý KHI LẬP MẪU THANH LÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE 

Để tránh sai sót và những tranh chấp về sau, bạn cần chú ý kỹ đến các vấn đề như bản thanh lý dựa vào hợp đồng thuê xe ký ngày nào, số bao nhiêu, đã thanh toán bao nhiêu lần. Bên cạnh đó thì cần phải bổ sung thêm các trường hợp phát sinh theo tình hình thực tế trong quá trình thực hiện hợp đồng và được xác nhận đối chiếu bởi đại diện hai bên (Hành khách và Tài xế).

GIÁ TRỊ CÒN LẠI CỦA HỢP ĐỒNG

Giá trị còn lại là phần tiền còn lại để kết thúc hợp đồng mà bên thuê xe phải hoàn tất. Phần này phải được kê chi tiết trong biểu mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe bao gồm cả các lần thanh toán và phụ phí phát sinh đã thống nhất.

mau-thanh-ly-hop-dong-thue-xe-2

Download Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe Tại đây

HẾT HẠN HIỆU LỰC CỦA HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Khi ký vào hợp đồng thanh lý thuê xe du lịch thì kể từ ngày ký sẽ có hiệu lực thanh lý, đồng thời hợp đồng thuê xe trước đó hết giá trị sử dụng. Bản thanh lý hợp đồng thuê xe du lịch cũng phải được làm thành hai bản cho 2 bên và phải có giá trị pháp lý như nhau.

mau-thanh-ly-hop-dong-thue-xe-du-lich

Download Mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe Tại đây

CHỨNG TỪ KÈM THEO THANH LÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Một trong những thứ đi kèm theo hợp đồng thanh lý thuê xe rất quan trong đó chính là các chứng từ đi kèm. Trong đó bao gồm các giấy tờ liên quan cho việc hoàn tất hợp đồng như: Hóa đơn, phiếu thu hoặc ủy nhiệm chi, hoặc các chứng từ thanh toán khác. Ngoài ra còn có kèm theo các chứng từ xác nhận thực tế phát sinh nếu có của hai bên.

MẪU HỢP ĐỒNG THANH LÝ ÁP DỤNG CHO AI ?

Đối với các doanh nghiệp khi ký kết hợp đồng thuê xe, thì khi kết thúc hành trình việc tiến hành thanh lý hợp đồng thuê xe là điều tất yếu. Hồ sơ thanh lý còn là chứng từ để quyết toán chi phí hợp lệ trong Doanh nghiệp. Còn đối với các khách hàng là cá nhân thuê xe và kết thúc hợp đồng cũng trở nên đơn giản hơn. Các cá nhân chỉ cọc khi ký hợp đồng, tất toán khi kết thúc hành trình và mọi chứng từ giao dịch cá nhân thuê xe đều có giá trị trước pháp luật.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ THUÊ XE UY TÍN TẠI TPHCM

Saigon Star Travel với trên 12 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và nhanh chóng. Đơn vị tự hào được nhận rất nhiều giải thưởng cao quý vì người tiêu dùng. Chính vì vậy Saigon Star Travel xứng đáng là nơi tin cậy để đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình.

Saigon-Star-Travel-thuong-hieu-noi-tieng-2022

“HÃY TRAO TRỌN NIỀM TIN CHO CHÚNG TÔI”

Quà Tặng Cho Hội Viên

Voucher Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Điểm quy đổi: 10 điểm Trị giá: 2.000.000 VNĐ Tặng thêm Mặt nạ nâng cơ trị giá 2.000.000 VNĐ cho 100 Khách

Xem thêm

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, như một lời tri ân sâu sắc, chúng tôi xây dựng chương

Xem thêm

Khách Hàng Cá Nhân

Tích điểm đổi quà – Thêm điểm thêm vui Với mong ước mang đến cho Quý Khách hàng những hành trình “Chuyên nghiệp – Cảm

Xem thêm
0932443037