Kinh Nghiệm Thuê Xe Limousine TpHCM

Thuê xe Limousine TpHCM đang là dịch vụ cho thuê xe cao cấp nhất hiện nay. Khách hàng thuê vì nhiều lý do khác nhau như: Công tác, du lịch, tạo sự tín nhiệm cho đối tác,… Saigon Star Travel chia sẽ kinh nghiệm thuê xe Limousine qua bài viết dưới đây nhé.
 
kinh-nghiem-thue-xe-limousine-tphcm

Thuê Xe Limousine TpHCM

CÁC DÒNG XE LIMOUSINE CHO THUÊ TẠI TPHCM

Dòng xe Limousine là dòng xe hạng sang, chuyên phục vụ các nhu cầu sang trọng và cao cấp. Xe được cải tạo lại không gian và nội thất dựa trên các dòng xe thông thường. Hiện tại Dcar Limousine đang làm rất tốt khi nâng cấp các xe thông thường thành xe cao cấp. Xe Limousine tại TpHCM đang phổ biến gồm: 7 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 19 chỗ và 22 chỗ.

XE LIMOUSINE 7 CHỖ

Limousine 7 chỗ là những dòng xe được nhiều người lựa chọn cho nhu cầu gia đình và cá nhân. Ngoài việc thuê xe limousine 7 chỗ, gia đình thường xuyên đi lại thì cũng nên sử dụng dòng xe này. Với không gian 7 chỗ thì xe thường được hoán cải từ xe Toyota Hiace có vẻ là phù hợp nhất. 

XE LIMOUSINE 9 CHỖ

Xe Limousine 9 chỗ được dùng rất nhiều cho công việc như: Công tác, du lịch, chở chuyên gia và nhân viên cấp cao,… Phần lớn dòng này được hoán cải từ Fortransit hoặc Huyndai Solati. Xem ngay dịch vụ cho thuê xe limousine 9 chỗ tại Saigon Star.
 
thue-xe-limousine-tphcm
 
Thuê xe Limousine TpHCM | Saigon Star Travel

KINH NGHIỆM THUÊ XE LIMOUSINE TPHCM

Cuối tuần, lễ Tết mức giá thuê Limousine sẽ cao hơn các thời điểm thông thường. Bên cạnh đó lượng xe trở nên khan hiếm. Do đó nếu muốn thuê xe limousine TpHCM bạn nên đặt xe trước ít nhất 15 ngày. Xe Limousine hiện nay cũng đa dạng về số chỗ ngồi. Bạn nên tìm hiểu về số chỗ ngồi cần thiết trước khi thuê Limousine vì mỗi dòng xe có giá khác nhau. Bạn nên tham khảo mức giá thuê xe Limousine, và đưa lộ trình giờ giấc cụ thể để nhận báo giá chính xác nhất.

HỢP ĐỒNG THUÊ XE LIMOUSINE TPHCM

Khi đã thống nhất thuê xe limousine TpHCM, thì việc quan trong phải làm đó là ký hợp đồng thuê xe. Bạn không nên giao dịch bằng miệng. Hãy tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe để có kinh nghiệm khi thuê xe limouesine. Hợp đồng nó thể hiện tính minh bạch và trách nhiệm của nhà cung cấp đối với người thuê xe và ngược lại.

ky-hop-dong-thue-xe-limousine-tphcm

Nên ký hợp đông thuê xe Limousine TpHCM

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ THUÊ XE LIMOUSINE TPHCM CHUYÊN NGHIỆP

Khi thuê xe, bạn nên chọn một công cho thuê xe có uy tín tại Sài Gòn. Khảo sát giá giữa 1 vài đơn vị khác nhau, rồi chọn đơn vị nào có hồ sơ năng lực doanh nghiệp uy tín nhất thì bạn nên chọn. Nếu giá thuê xe limousine TpHCM có chênh lệch xíu điều đó không quan trọng bàng đổi lấy sự an tâm dành cho bạn. Saigon Star Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

saigon-star-travel-cho-thue-xe-limousine-tphcm

Saigon Star Travel | Thương hiệu Uy Tín

CHO THUÊ XE LIMOUSINE TẠI SAIGON STAR

Tại Saigon Star Travel cho thuê xe Limousine như sau:

  • Chu thuê xe Limousine 7 chỗ
  • Cho thuê xe Limousine 9 chỗ
  • Cho thuê xe Limousine 12 chỗ
  • Cho thuê xe Limousine 19 chỗ

LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE LIMOUSINE TPHCM

☎️ Hotline 24/7: 0902622717

📌 Trụ sở: 1224|31, QL 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TpHCM

📌 VPĐD: A33 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TpHCM

🌏 Website: https://saigonstartravel.com/

Quà Tặng Cho Hội Viên

Voucher Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Điểm quy đổi: 10 điểm Trị giá: 2.000.000 VNĐ Tặng thêm Mặt nạ nâng cơ trị giá 2.000.000 VNĐ cho 100 Khách

Xem thêm

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, như một lời tri ân sâu sắc, chúng tôi xây dựng chương

Xem thêm

Khách Hàng Cá Nhân

Tích điểm đổi quà – Thêm điểm thêm vui Với mong ước mang đến cho Quý Khách hàng những hành trình “Chuyên nghiệp – Cảm

Xem thêm
0932443037