Du lịch kết hợp Thiền và Yoga – Hoà mình vào thiên nhiên

Một xu hướng đang dần phát triển tại Việt Nam – Du lịch kết hợp với hoạt động thiền và yoga. Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nhiều khung cảnh đẹp cùng với đặc điểm khí hậu thích hợp là những điều kiện thuận lợi để những Du khách có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ có thể tham gia loại hình du lịch thú vị này.

Đặc điểm của những Tour du lịch kết hợp Thiền và Yoga

Du lịch kết hợp với Thiền và Yoga là các Tour thuộc dạng du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ. Du khách sẽ được đi những chuyến đi ngắn (từ 1 – 5 ngày) hoặc dài ngày (từ 1 tuần trở lên). Ngoài các hoạt động tham quan, ngắm cảnh, trải nghiệm và tìm hiểu về các đặc điểm văn hoá địa phương thì hoạt động chính là phần tập luyện thiền cùng yoga trong không gian thiên nhiên thoáng đãng và yên tĩnh. Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn Du khách theo các bài tập cụ thể để có thể cải thiện sự vận động của các xương khớp cũng như hoạt động hít thở trao đổi chất trong cơ thể.

du-lich-ket-hop-thien-va-yoga-hoa-minh-vao-thien-nhien-1

Đươc sự hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên

Nếu lựa chọn những Tour cao cấp, Du khách còn được chăm sóc bằng những phương pháp trị liệu và phục hồi sức khoẻ như Thư giãn bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên, tắm bùn khoáng nóng,… Bên cạnh đó sẽ được hướng dẫn về các chế độ ăn uống khoa học, cân bằng và lành mạnh cho cơ thể.

du-lich-ket-hop-thien-va-yoga-hoa-minh-vao-thien-nhien-2

Trải nghiệm những phương pháp trị liệu chăm sóc sức khoẻ cao cấp

Lợi ích mà Khách hàng nhận được

Sự kết hợp của Du lịch – Thiền và Yoga sẽ giúp Du khách được trải nghiệm những dịch vụ về nghỉ dưỡng giúp tái tạo năng lượng về thể chất cũng như tinh thần.

Ngoài ra Du khách còn được giải toả những căng thẳng nhờ những giờ tập thiền và yoga giữa thiên nhiên thoáng đãng, con người có thể yên tĩnh tìm lại bản thân, chiêm nghiệm về cuộc sống, hướng đến những lối sống và tư duy tích cực.

Đây là dịp tốt để Du khách có thể kết hợp vừa tham quan thắng cảnh vừa nghỉ ngơi, vừa có các hoạt động về yoga và thiền, tốt cho sức khỏe, tốt cho thân và tâm.

du-lich-ket-hop-thien-va-yoga-hoa-minh-vao-thien-nhien-3

Tập luyện Thiền và Yoga trên bãi biển

Hãy tham khảo ngay một số chương trình Du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ dưới đây và liên hệ ngay đến Saigon Star Travel để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới nhé.

Tham khảo thêm:

  • Tour Nghỉ Dưỡng 2 Ngày 1 Đêm – Resort 4 Sao – Yoga – Thiền Định
  • Tour Mũi Né – Nghỉ dưỡng Resort 4 Sao – 3 Ngày 2 Đêm
  • Tour Tham Quan Nghỉ Dưỡng 4 Sao – Mũi Né – 2 Ngày 1 Đêm

Quà Tặng Cho Hội Viên

Voucher Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Điểm quy đổi: 10 điểm Trị giá: 2.000.000 VNĐ Tặng thêm Mặt nạ nâng cơ trị giá 2.000.000 VNĐ cho 100 Khách

Xem thêm

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, như một lời tri ân sâu sắc, chúng tôi xây dựng chương

Xem thêm

Khách Hàng Cá Nhân

Tích điểm đổi quà – Thêm điểm thêm vui Với mong ước mang đến cho Quý Khách hàng những hành trình “Chuyên nghiệp – Cảm

Xem thêm
0932443037