CEO Saigon Star Được Vinh Danh “Doanh nhân vì Cộng Đồng”

Bà Lê Thị Thanh Thuỷ – CEO Saigon Star Travel được vinh danh “Doanh nhân vì cộng đồng” trong buổi Gala kỷ niệm 10 năm thành lập chuyên trang Sài Gòn Giải Trí và Lễ vinh danh Nghệ sĩ & Doanh nhân vì cộng đồng.

Ngày 22/12/2022, tại TP.HCM đã diễn ra đêm Gala hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập chuyên trang Sài Gòn Giải Trí và Lễ vinh danh Nghệ sĩ & Doanh nhân vì cộng đồng với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ và doanh nhân khắp cả nước. Chương trình Gala diễn ra trước thềm Lễ Giáng sinh, các nghệ sĩ và doanh nhân từ khắp nơi tề tựu đến chung vui với chuyên trang Sài Gòn Giải Trí tròn 10 tuổi và cùng dự buổi tiệc thân mật, ấm cúng.

Tại chương trình Gala, BTC đã vinh danh và trao thưởng đến những doanh nhân, nghệ sĩ đã có những đóng góp to lớn dành cho cộng đồng nhằm tri ân vì những hành động thiết thực mà họ mang lại cho xã hội. Trong đó, CEO Công ty Cổ phần Saigon Star – Bà Lê Thị Thanh Thuỷ đã vinh dự là một trong những Doanh nhân & Nghệ sĩ vì cộng đồng được vinh danh trong sự kiện lần này.

Bà Lê Thị Thanh Thuỷ được Vinh danh Doanh nhân vì cộng đồng

Bà Lê Thị Thanh Thuỷ cùng các nghệ sĩ và doanh nhân tại Lễ Vinh danh

Quà Tặng Cho Hội Viên

Voucher Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung Điểm quy đổi: 10 điểm Trị giá: 2.000.000 VNĐ Tặng thêm Mặt nạ nâng cơ trị giá 2.000.000 VNĐ cho 100 Khách

Xem thêm

Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, như một lời tri ân sâu sắc, chúng tôi xây dựng chương

Xem thêm

Khách Hàng Cá Nhân

Tích điểm đổi quà – Thêm điểm thêm vui Với mong ước mang đến cho Quý Khách hàng những hành trình “Chuyên nghiệp – Cảm

Xem thêm
0932443037