Giảm giá!

Vé Tham Quan FLC Zoo Safari Park

5/5

92.000 

 032.9797.234 – 035.83.85.456

Đặt tour trước – Trả tiền sau

Mô tả

Đánh giá

TỔNG QUAN

TỔNG QUAN VỀ ĐIỂM THAM QUAN:

FLC Zoo Safari Park nằm trong khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến và được kết nối với quần thể nghỉ dưỡng, sân golf, biệt thự và giải trí cao cấp của FLC. Công viên này có tổng diện tích vào khoảng 129,1 ha, là công viên động vật hoang dã duy nhất tại Quy Nhơn hiện nay, được thiết kế và xây dựng theo mô hình Safari chuẩn thế giới với mục đích tạo nên cảm giác thiên nhiên hoang dã, gần gũi và an toàn cho động vật.

 

FLC Zoo Safari Park

FLC Zoo Safari Park bảo tồn của gần 1000 cá thể động vật quý hiếm trong tự nhiên khác nhau như: Hổ Đông Dương, Sư tử trắng, Thiên nga trắng, Voi, Công Đông Dương, Rùa Centrochelys sulcata… Công viên được thiết kế với 4 khu vực, đảm bảo du khách có thể nhìn ngắm đời sống cũng như môi trường sinh hoạt nghỉ ngơi của các loài động vật như gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà,..

Khu vườn thú ban ngày (Day Zoo)

Khu vườn thú ban đêm ( Ninght Safari)

Khu trang trại – lương thực cho thú

Khu công viên cây xanh mặt nước

 

Nhiều loài thú quý hiếm ở Safari Park.

Bên cạnh đó, Nhà hàng Safari Park cung cấp các món hải sản tươi sống, thức ăn nhanh và nơi bán đồ lưu niệm được làm từ những sản phẩm đặc trưng tại vườn thú cho khách tham quan. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các dịch đi kèm tại đây như: tham quan bằng xe điện buggy/ xe ngựa, cắm trại dã ngoại, bắt cá bằng tay, đạp vịt trên hồ thiên nga…

0932443037