Giảm giá!

Vé Tham Quan Bảo Tàng 3D Art in Paradise

5/5

80.000 

 032.9797.234 – 035.83.85.456

Đặt tour trước – Trả tiền sau

Mô tả

Đánh giá

TỔNG QUAN VỀ ĐIỂM THAM QUAN:

Art In Paradise Danang là thành viên thứ 6 thuộc Art in Paradise Global – Group Bảo tàng 3D Art lớn nhất thế giới.

Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, đã xuất hiện tại các quốc gia: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Malaysia; Úc và bây giờ là Tp. Đà Nẵng. Đây là Bảo tàng thứ 6 thuộc công ty Art in Paradise Global.

Vậy là từ nay các bạn trẻ Việt Nam không phải đến tận Pattaya, Bangkok, Chaing Mai,… mới có thể thưởng thức nghệ thuật bảo tàng trickeye nữa nhé

Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D – Art In Paradise Da Nang

Art in Paradise Danang là Bảo tàng tranh 3D Art xoay quanh vật thể 3 chiều, sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn được gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau: tường, sàn, trần nhà… Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật.

Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D – Art In Paradise

Art in Paradise Danang còn là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật 3D. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là một nghệ sĩ. 

Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D – Art In Paradise Da Nang

Bảo tàng tranh 3D  mang đến sự thú vị, hài hước của việc khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D. Khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và hài hước hơn bao giờ hết.

Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D – Art In Paradise

Art In Paradise Danang có diện tích trên 4000M 2, 9 khu vực chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D _ Art In Paradise

Tầng 1 bảo tàng 3D Đà Nẵng sẽ bao gồm 5 khu vực chủ đề:

Ảo ảnh – Optical

Nghệ thuật kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc, đánh lừa thị giác con người để tạo ra ảo ảnh quang học. Bạn sẽ thực sự nghĩ rằng “Bức tranh đang chuyển động”.

Khu Ảo ảnh – Optical

Dựa vào khoản cách xa gần, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao, hình thành một lớp mỏng, cùng với sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, một phần bức tranh sẽ chuyển động theo hướng nhìn của khách tham quan.

Khu Ảo ảnh – Optical

Nghệ thuật cổ điển – Classic

Classic sự kết hợp giữ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới với nghệ thuật 3D khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên đơn giản và hài hước.

Nghệ thuật cổ điển – Classic

Đại dương – AquaCùng. Art In Paradise đi theo giấc mơ của cô gái nhỏ, khám phá thành phố bị lãng quên dưới đáy đại dương trong căn phòng Aqua màu xanh .

Đại dương – Aqua

Bạn có thể ghé qua Art In Paradise các nước trên thế giới để ngắm nghía và thỏa sức tưởng tượng. 

Động vật hoang dã – Saffari

Động vật hoang dã – Saffari

Khám phá những khu rừng hiếu khách. Những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp họ nhà Khỉ, vẻ đẹp hút hồn của điệu múa chim Công… luôn “chờ chực” chào đón bạn đến thăm khu rừng già. Và đừng quên rằng ở bất cứ khu rừng nào cũng chứa đựng sự nguy hiểm: sự rình mò của hổ, sự tinh ranh của báo,…

Thế giới thần tiên – Fantasy

Thế giới thần tiên – Fantasy.

Cùng đắm chìm trong thế giới của những mộng mơ và trí tưởng tượng. Tự mình hóa thân vào các nhân vật trong thần thoại, cổ tích để kể cho nhau nghe về một câu chuyện đã lâu lắm rồi… 

Tầng 2 bảo tàng 3D Đà Nẵng được chia làm 4 khu vực chính:Ai cập cổ đại – Egyption

Ai cập cổ đại – Egyption

Nơi giúp bạn trở thành diễn viên chính trong bộ phim hành động lấy bối cảnh ở đất nước Ai Cập với rất nhiều điều thần bí.

Ai cập cổ đại – Egyption Thế giới – Word

Thế giới – Word

  1. Căn phòng bí ẩn (Phối cảnh thị giác)

Căn phòng bí ẩn (Phối cảnh thị giác)

  1. Trick Art, Hiện đại – Modern

Trick Art, Hiện đại – Modern

 Du khách phải mất vài giờ đồng hồ để khám phá hết toàn bộ Bảo tàng.

Một số điều lưu ý để có những bức ảnh đẹp tại Bảo tàng  nghệ thuật tranh 3D Đà Nẵng

Khi vào bảo tàng, để có những tấm hình đẹp và đúng góc 3D, mọi người chú ý nên đứng vào những điểm Photo Point để chụp nhé.

Nhớ sạc đầy pin điện thoại hay máy ảnh trước khi đến bảo tàng.

Không được mang đồ ăn vào bên trong bảo tàng.

Không được mang giày dép vào bên trong mà hãy nhớ để vào những tủ giữ đồ.

Giờ mở cửa và giá vé bảo tàng nghệ thuật tranh 3D tại Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Mở cửa hàng tuần

Địa chỉ bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Đà Nẵng – Art in Paradise Da Nang

Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Bản đồ đến Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Đà Nẵng

Ở đây, nguồn cảm hứng, trí tưởng tượng cùng khả năng “diễn xuất” của bạn sẽ được dịp bung xõa không giới hạn, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like”.

Cùng rủ rê đồng bọn đến check-in ngay và liền cho nó “oách xà lách” nha. Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Đà Nẵng sẽ thêm một địa điểm nữa trong list những thiên đường selfie không thể bỏ qua tại Đà Nẵng.

0932443037